Dịch vụ IT trọn gói là dịch vụ it thuê ngoài nguồn lao động CNTT đã qua đào tạo. Nhằm để giải quyết các vấn đề về CNTT của doanh nghiệp gặp phải trong quá trình hoạt động. Bên cạnh họ còn đảm nhiệm công việc liên quan đến bảo trì máy tính định kỳ.Dịch vụ IT trọn gói cung cấp cho doanh nghiệp một phòng IT thuê ngoài với đầy đủ các nhiệm vụ, chức năng như một phòng IT hoàn chỉnh, giúp doanh nghiệp có hệ thống CNTT an toàn, uy tín.

Mục đích việc thuê ngoài dịch vụ IT nhằm bù đắp thiếu hụt về nhân lực CNTT của doanh nghiệp. Bằng cách tận dụng nguồn nhân lực chuyên nghiệp của các công ty chuyên về CNTT. Việc này giúp đảm bảo hệ thống an toàn và luôn trong trạng thái hoạt động tốt

1. Dịch vụ IT trọn gói bao gồm?

 • Cung cấp các giải pháp triển khai hệ thống hạ tầng CNTT. Hỗ trợ khách hàng triển khai hạ tầng mạng từ thiết kế đến hỗ trợ kỹ thuật sau dự án
 • Dịch vụ bảo trì phần cứng, phần mềm các thiết bị CNTT định kì. Việc này nhằm phòng ngừa các sự cố cho hệ thống thiết bị công nghệ thông tin của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ hỗ trợ từ xa cho khách hàng như tư vấn sử dụng hệ thống mạng, hỗ trợ người dùng khi gặp khó khăn trong quá trình sử dụng các thiết bị văn phòng
 • Cung cấp đội ngũ nhân sự lành nghề hỗ trợ tận nơi mọi nhu cầu của khách hàng. Các công việc này sẽ được thoả thuận rõ trong hợp đồng theo từng nhu cầu của doanh nghiệp

2 Lợi Ích Từ Dịch Vụ IT Trọn Gói Cho Doanh Nghiệp:

 • Tiết kiệm chi phí cho tổ chức, doanh nghiệp:

Với dịch vụ IT trọn gói bạn được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư IT chuyên nghiệp với một mức phí dịch vụ trả cố định hàng tháng. Chi phí này thường hơn rất nhiều so với việc duy trì một phòng bạn it cố định trong doanh nghiệp. Trách nhiệm này sẽ thuộc về nhà cung cấp dịch vụ IT.

 • Gia tăng hiệu suất công việc của mọi người: 

Doanh nghiệp của bạn sẽ không còn bị gián đoạn thời gian làm việc chờ khắc phục sự cố hệ thống. Bởi đội ngũ nhân sự it trọn gói không chỉ xử lý lỗi khi có sự cố xảy ra. Mà bên cạnh đó họ còn thường xuyên kiểm tra hệ thống để tránh xảy ra các vấn đề về kỹ thuật. Nhờ đó nhân viên của doanh nghiệp có quay trở lại công việc của mình một cách nhanh chóng nhất.

 • Được hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật

Nhà cung cấp dịch vụ IT sẽ có kinh nghiệm hoạt động với nhiều khách hàng, công ty khác nhau. Đội ngũ nhân sự it của họ có kiến thức chuyên môn sâu giúp giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật của doanh nghiệp. Do đó bạn nên mạnh dạn cân nhắc sử dụng dich vụ it thuê ngoài cho doanh nghiêp của mình.

 • Cập nhật công nghệ mới
Các kỹ thuật viên vinadc luôn được cập nhật các kiến thức và công nghệ mới nhất, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng.
 • Quản lý hiệu quả

vinadc hoạt động theo các KPI đã định ra trước đó. Mọi thay đổi đều được cập nhật và có thể theo dõi hàng ngày, được báo cáo hàng tháng.

 • Tính linh hoạt

Dịch vụ IT trọn gói là một dịch vụ hoàn toàn linh hoạt, giúp doanh nghiệp giảm được áp lực khi phải chi trả các khoảng phúc lợi cho nhân viên nội bộ.

3. Dịch vụ IT thuê ngoài tại vinadc

Với nhiều năm kinh nghiệm, vinadc tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Thông qua việc việc ứng dụng các giá trị công nghệ mới vào quy trình của mình. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực CNTT cho doanh nghiệp việt.

Hi vọng đã giúp bạn hiểu được lợi ích của dịch vụ it trọn gói mang lại cho doanh nghiệp bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm hãy liên hệ ngay với vinadc tại:

CÔNG TY TNHH VINADC

 • Trụ sở chính : Tầng 3, Tòa nhà An Phú,
 • 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3,TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Chi nhánh : 1/5 ĐX43, Phường Phú Mỹ,TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại : 0909 48 28 68
 • Email : info@vinadc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *