Nếu bạn đang tìm kiếm Tower Server dạng tháp với chi phí thấp nhất, thì Dell PowerEdge T140 là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Giúp giải quyết các vấn đề công việc như: lưu trữ, chia sẻ, bảo mật và xử lý thông tin nội bộ. Trong bài đánh giá này, chúng ta sẽ cùng nhau xem xét Dell T140 từ một số góc độ khác nhau.

Giới thiệu Dell PowerEdge T140

PE T140 là dòng máy chủ Dell 14G được phát triển bởi Dell EMC, hãng sản xuất server hàng đầu thế giới. Cũng là công ty về lĩnh vực công nghệ thông tin hàng đầu thế giới, phát triển các thiết bị công nghệ cao. Vì vậy, server T140 Dell cũng được trang bị nhiều công nghệ về phần cứng và phần mềm hỗ trợ hệ thống tân tiến nhất hiện nay.

Máy chủ T140 đang nhận được nhiều sự quan tâm đến từ các doanh nghiệp nhỏ. T140 đem lại nhiều tính năng giúp tiết kiệm thời gian quản lý và vận hành. Là giải pháp giúp tối ưu hệ thống lưu trữ và xử lý thông tin dữ liệu một các hiệu quả. Nhờ vậy góp phần tăng hiệu suất làm việc của toàn công ty lên rất nhiều lần.

Tổng quan thiết kế Dell EMC T140

Dell EMC PowerEdge T140 là một server dạng tháp mini tương đối nhỏ nhắn với kích thước là 360mm x 175mm x 454mm. I/O phía trước không bao gồm các khay hoán đổi nóng như truyền thống. Thay vào đó là kết nối USB và dịch vụ cùng với một khoang ổ đĩa quang mỏng.

Bên ngoài, Dell PowerEdge T140 được bao phủ bởi lớp kim loại chắc chắn giúp bảo vệ các thiết bị phần cứng bên trong. Đảm bảo sự an toàn và tránh được các thiệt hại không mong muốn cho các thiết bị. Các cổng kết nối của Dell T140 được thiết kế thuận tiện cho việc kết nối và lắp đặt.

Cấu hình của server T140 – Nâng cao hiệu suất làm việc

Server Dell T140 có chi phí thấp không đồng nghĩa với việc bị từ bỏ các nguyên tắc về chất lượng. T140 vẫn đảm bảo về cấu hình vượt trội, đáp ứng được khối lượng công việc lớn của một doanh nghiệp nhỏ đang có.

  • Dell T140 sở hữu chip Intel Xeon E-2224 (4C/4T, 3.40 GHz, 8MB) giúp xử lý đa tác vụ cùng một lúc hiệu quả, tăng hiệu suất làm việc một cách tối ưu nhất.
  • T140 có RAM 8GB thế hệ mới DDR4 – 2666 UDIMM giúp tăng khả năng xử lý thông tin dữ liệu và phản hồi lại nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian xử lý các tác vụ công việc. Có thể nâng cấp lên tới 64GB với 4 khe RAM đáp ứng nhu cầu cao nhất về tốc độ xử lý của hệ thống.
  • Dell PowerEdge T140 cũng được trang bị săn HDD 1TB 7200RPM SATA 3.5inch giúp cho doanh nghiệp có không gian lưu trữ dữ liệu lớn. Khả năng mở rộng là vô cùng lớn với nhiều hỗ trợ nâng cấp với các chuẩn ổ cứng hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *