CHO THUÊ IT MANAGER

TƯ VẤN NGAY

CHO THUÊ IT MANAGER

IT Manager có vai trò quan trọng đối với sự tăng trưởng và thành công của doanh nghiệp. Và thuê IT Manager là giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp đang thiếu vị trí này

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ IT TRỌN GÓI?

Một IT Manager của VinaDC sẽ đảm nhận công việc gì?

  • Quản lý các vấn đề kỹ thuật CNTT của doanh nghiệp

  • Xây dựng và duy trì các chiến lược CNTT

  • Xây dựng và triển khai kế hoạch thực hiện các dự án

  • Thiết kế, xây dựng kiến trúc cơ sở hạ tầng công nghệ

  • Quản lý hoạt động phòng IT

TƯ VẤN NGAY

IT MANAGER MANG LỢI ÍCH GÌ ?

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Đội ngũ kỹ thuật cao, nhanh chóng, chính xác

Đội ngũ chuyên môn cao với đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ quốc tế như CompTIA, Cisco, Azure, MCSE,… đảm bảo hệ thống hạ tầng CNTT của doanh nghiệp hoạt động một cách ổn định.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với tôn chỉ: “Đặt khách hàng ở vị trí trung tâm”, đội ngũ VINA DC luôn trong tâm thế sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Luôn lắng nghe, ghi nhận và giải đáp mọi thắc mắc của Khách Hàng.

Bảo mật, an toàn thông tin khách hàng

Vina dc luôn cẩn thận trong các vấn đề về bảo mật thông tin khách hàng, được thể hiện bằng các điều khoản cam kết trong hợp đồng và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có bất kỳ sự cố nào.

Tiết kiệm chi phí

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành hệ thống CNTT mà vẫn có một đội ngũ IT chuyên môn cao với kiến thức nhiều mảng, hỗ trợ xử lý chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Giúp đơn giản hóa công nghệ số

Hệ thống CNTT hoàn chỉnh và chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tiếp cận các công nghệ mới của Cách mạng công nghiệp 4.0 vô cùng dễ dàng, vươn lên một tầm cao mới.